you're reading...
Blog 360

Người yêu mới-Facebook!

Thế là mình đã làm quen với “em” Facebook được một thời gian bắt đầu từ cái ngày “em” Yahoo 360 bắt đầu “lạnh nhạt” với mình. Thực ra mình còn rất yêu “em” 360 nhưng nói như các cụ do duyên số không thành nên đành phải chịu.

Trong khi đó “em” Facebook hôm nào cũng lấp ló ở cửa nhà “rủ đi chơi” nên không thể cưỡng nổi sự quyến rũ. Đắn đo mãi nên cũng đành chấp nhận lời mời của em ấy. Facebook khá “xinh” và “duyên”. Cũng không còn “xịn” lắm vì đã có nhiều “người dùng” rồi, nhưng không sao, miễn là em ấy “yêu” và mình cũng đã “có cảm tình” với “em” ấy.

Đặc biệt “em” Facebook hội tụ đầy đủ các yếu tố mà các “em” khác như Yahoo 360, Orkut, MySpace, Twitter Flixster không có được như “nhanh nhẹn” và “hoạt bát” khiến các anh một lần làm quen rồi nhớ mãi.

Facebook đã trở nên nổi tiếng nhất thế giới hiện nay với khoảng 1,2 tỷ lượt ghé thăm trong tháng 1/2009 và được “anh” Microsoft nhận “đỡ đầu”.

Advertisements

Thảo luận

One thought on “Người yêu mới-Facebook!

  1. Mỗi câu chữ là lời nhắn nhủ, mỗi bức hình mang ý nghĩa yêu thương, mỗi giai điệu là sợi tơ tình kết nối. Đây chính là món quà ý nghĩa nhất mà bạn muốn gửi tới “ Người đặc biệt” or “ Bạn bè – Người thân” nhân dịp mùng 8 – 3 ( Ngày tôn vinh, ca ngợi vẻ đẹp và đức hi sinh cao quý của các bà, các mẹ, các chị và các em). Với người phụ nữ, không có món quà nào có ý nghĩa hơn tình cảm bạn dành cho họ. Còn chần chừ gì nữa, hãy bày tỏ tình cảm của mình ngay hôm nay!
    Bởi “Tất cả vẻ đẹp của cuộc sống được tạo nên là nhờ vào sức mạnh của tình yêu đối với người phụ nữ”

    Posted by [deleted] | Tháng Ba 1, 2009, 6:26 sáng

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s