you're reading...
Blog 360

Chia nhỏ file dung lượng lớn thành các file nhỏ hơn

Bạn có thể dễ dàng làm được điều này với sự giúp đỡ của File Splitter & Joiner. File Splitter & Joiner là một tiện ích miễn phí và nhỏ gọn, có thể giúp bạn chia những file có dung lượng lớn ra nhiều phần khác nhau mà dung lượng của mỗi phần sẽ do bạn quyết định, sau đó bạn có thể dễ dàng ghép những phần này lại với nhau để tạo thành file nguyên như ban đầu. Việc này thực sự thuận tiện, đặc biệt trong việc di chuyển những file với dung lượng quá lớn như các file media, các file tài liệu…

Đầu tiên, bạn download chương trình tại đây. Sau đó bấm vào file vừa tải về để cài đặt, giao diện chương trình như hình trên. Chương trình sau khi cài đặt có giao diện bằng ngôn ngữ tiếng anh và tiếng Việt rất dễ sử dụng.

Để chia nhỏ file bạn bấm vào Chia nhỏ và chọn tập tin cần chia trong máy tính, sau đó chọn số file muốn chia nhỏ thành bao nhiêu file và bấm Chia.

Sau khi quá trình cắt file kết thúc, bạn sẽ thấy một loạt các file có tên đã chọn trước đó là được đánh dấu thứ tự 1, 2, 3… được tạo ra tại vị trí mà bạn đã chọn để lưu những file này. Bây giờ, bạn có thể dễ dàng copy hoặc gửi những file nhỏ này.

Khi muốn nối những file này lại thành file ban đầu, bạn phải dùng chính chương trình File Splitter & Joiner để nối. Bấm vào Ghép nối trên giao diện của chương trình và chọn file có đánh số 1 ở vị trí bạn đã lưu sau đó bấm Ghép để hoàn tất, thế là đã thành công rồi đấy.

BCS

Thảo luận

Không có bình luận

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất / Thay đổi )

Connecting to %s

Advertisements